Hòm tôn đựng hồ sơ chuyên dùng -Sản xuất cung cấp sỉ và lẻ giao hàng tận nơi uy tín giá rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Hòm tôn đựng hồ sơ chuyên dùng -Sản xuất cung cấp sỉ và lẻ giao hàng tận nơi uy tín giá rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Hòm tôn đựng hồ sơ chuyên dùng -Sản xuất cung cấp sỉ và lẻ giao hàng tận nơi uy tín giá rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Cơ sở sản xuất hòm tôn chuyên dùng , thùng đựng hồ sơ lưu trữ tài liệu văn phòng  không chỉ tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao về mẫu mã mà các sản phẩm  được tạo ra từ cơ sở sản xuất  CƠ KHÍ SA PHÁT sẽ có thể phát huy tối đa công dụng và các lợi ích của sản phẩm để tạo công năng cho người dùng sử dụng tốt nhất.

Việc chọn mua  thùng tôn đựng hồ sơ chất lượng đem tới rất nhiều lợi ích cho cho quý khách. Nhu cầu ngày nay đang rất thịnh hành về vấn đề bảo lưu hồ sơ và chứng từ không bị thiên tai như hoả hoạn hoặc tị tác hại môi trường tác động , bị mối mọt làm hư hại hồ sơ chứng từ bảo lưu nên chúng tôi sản xuất ra thùng đựng hồ sơ là nhu cầu thiết yếu trong công việc của giới văn phòng hiện nay.
– Cơ sở sản xuất thùng đựng hồ sơ CƠ KHÍ SA PHÁT , thùng đưng tài liệu là sản phẩm trang bị cho khối văn phòng, kế toán để bảo lưu chứng từ an toàn  phục vụ quá trình bảo lưu hồ sơ an toàn nhất lên đến 20 hoặc 30 năm, an toàn về chứng từ thuận tiện việc truy xuất chứng từ khi cần đến, chỉ việc đánh đấu ngày và tháng lên từng thùng đựng hồ sơ thì khi cần tìm và truy xuất lại hồ sơ chỉ việc đến và nhìn vào mặt trước của thùng đựng hồ sơ bạn có thể tìm một cách nhanh nhất tiện lợi nhất, vì vậy tại sao ta không cho thùng đựng tài liệu để bảo mật hồ  sơ chứng từ một cách an toàn nhất.

kho thùng đựng hồ sơxe vận chuyển hòm tôn chuyên dùng

-Quý khách tìm đến địa chỉ mua thùng tôn đựng tài liệu tại Cơ khí sa phát được ưu đãi gì và lợi ích như thế nào?

-Đầu tiên Quý khách truy cập vao trang mạng tìm kiếm Google gõ từ khoá thùng đựng hồ sơ sa phát trang www.cokhisaphat.vn/www.cokhisaphat.com  rồi chọn sản phẩm kích thước mẫu mã thùng cần đặt hàng , sản phẩm có khung nút đặt hàng trực tuyến trực tiếp gi địa chỉ số điện thoại người nhận hàng số lượng cần đặt , hoàn tất đơn hàng sản phẩm được giao đến tận nơi sử dụng cho quý khách hoàn toàn miễn phí vận chuyển .

-CƠ KHÍ SA PHÁT là xưởng sản xuất hòm tôn , thùng tôn chuyên nghiệp đầu tiên thiết kế sản xuất đưa sản phẩm ra thị trường tiêu dùng trong 20 năm qua với nhiều kích thước lớn nhỏ khách nhau theo từng loại chức năng công dụng của mỗi danh nghiệp đặt theo kích thước đứng với nhu cầu công năng sử dụng của mỗi doanh nghiệp thiết kế lựa chọn , chúng tôi là đơn vị tiên phong trong viêc thiết kế tạo mẫu với nhiều chất liệu khác nhau , thùng đựng hồ sơ chát liệu bằng tôn mạ kẽm hoa sen , hòm tôn giá rẻ chuyên dùng trong các công trình xây dựng , chứa đựng các sách vỡ quần áo học sinh sinh viên , và thùng áp tải tiền , thùng đựng tiền chất liệu Inox , sắt sơn tỉnh điện có dộ dày 1,2,3 ly dung trong các ngân hàng áp tải tiền trong khi giao dịch vận chuyển tiền , vàng .......

-Cơ sở sản xuất hòm tole đựng hồ sơ chuyên dùng trong văn phòng  thiết kế sản xuất theo mẫu mã yêu cầu của quý khách hàng , đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu sẻ đem lại cho quý khách hàng sản phẩm hài lòng ưng ý

-Các sản phẩm thùng đựng hồ sơ chất lượng cao Xưởng CƠ KHÍ SA PHÁT sản xuất là một thương hiệu sản phẩm uy tín cao cấp của cơ sở hoàn toàn đủ khả năng cung cấp sản phẩm đáp ứng được toàn bộ những khách hàng khó tính nhất

thùng đựng quần áo sinh viên 

Các mẫu thùng đựng hồ sơ thông dụng nhất hiện nay như thùng có kích thước 600x 400x350 là loại thùng thong dụng nhất được các cơ sở sử dụng nhiều nhất , hay sử dụng cho cho shop thời trang,công ty xây dựng, ngân Hàng đây chính là sản phẩm mà khách hang hay sử dụng nhất.

thùng tole chống cháy nỗ

Hòm tole cao cấp

 

  -   LỢI ÍCH GÌ KHI ĐẶT THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ TẠI CƠ SỞ CƠ KHÍ SA PHÁT

Cơ sở sản xuất thùng đựng hồ sơ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thùng đựng hồ sơ giá rẻ tại Tp.HCM không giới hạn số lượng đặt hàng khi khách cần  số lượng ít làm mẫu, nhu cầu  thùng đựng hồ sơ thử nghiệm số lượng ít, hay những doanh nghiệp cần thùng  số lượng lớn

Tư vấn – Thiết kế:

– Tư vấn chất liệu ton, kích thước phù hợp và quy cách mẫu hộp thùng thùng đựng hồ sơ tối ưu nhất với sản phẩm của khách, giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi đặt hàng.

-  Chúng tôi sản xuất theo dây chuyền khép kín đảm báo về chất lượng sản phẩm,  mẫu mã đa dạng, chất lượng tố nhất với 10 năm kinh nghiệm trong vấn đề chế tạo và sản xuất thùng đựng hồ sơ chúng tôi cho ra từng sản phẩm là tâm huyết của chúng tôi tạo ra đều rất chú tâm về mẫu mã lẫn chất lượng.

-  Chúng tôi tư vấn tận tình để quý khách sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất và xứng đáng đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

-  Đến với chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp cho ra từ sản phẩm thùng đựng hồ sơ, thùng đựng tiền, thùng đựng chứng từ, hợp lưu trữ chìa khoá mang đến quý khách nhiều lựa chọn hợp lý nhất.

– Thiết kế mẫu mã đẹp, chi tiết, tận tình miễn phí.

Giá sản xuất thùng đựng hồ sơ

– Xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, khách hàng sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt là những khách hàng cần làm thùng đựng hồ sơ nhanh.

-  Giá thùng giao động từ 270.000 – 540.000 đ với giá tiền trên quý khách sở hữu ngay 1 thùng đựng hồ sơ độ dày 5 zem, chất lượng vượt trội mẫu mã đa dạng.

-  Quý khách có thể đến xưởng chúng tôi để xem mẫu và xem chất liệu cũng như độ dày của ton, ton chúng tôi sản xuất là ton hoa sen theo tiêu chuẩn ton nhập khẩu hang đầu việt nam

-CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC HÒM TOLE CHUYÊN DÙNG ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐA DẠNG THÔNG DỤNG

-Kích thước thông số kỹ thuật được tính như sau : Dài  x Rộng  x Cao ơn Vị tính Cm

- 55cm x 30cm x 30cm

- 55 cm x 40 cm x 30 cm

- 60 cm x 40 cm x 35cm

- 60cm x 40cm x 40cm

- 68cm x 40cm x30cm

- 70cm x 50cm x 40cm

- 70cm x 50cm x 50cm

- 65cm x 45cm x 40cm

- 78cm x 45cm x 40cm

- 80cm x 50cm x40cm

- 80cm x 50cm x 50cm

-90cm x 50cm x 40cm

-90cm x 40cm x 40cm

-1m   x 50cm x 40cm

NGOÀI RA XƯỞNG CƠ KHÍ SA PHÁT NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT THEO KÍCH THƯỚC YÊU CẦU ĐĂT HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

-CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ KHO QUỸ SA PHÁT

-XƯỞNG CƠ KHÍ SA PHÁT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Đ/C 563/67 Lê Văn Khương , Phường Hiệp Thành Quận 12 , TP Hồ Chí Minh

ĐT : 028.66.752.111  - 0981.460.008  Email : cokhisaphat@gmail.com

- XƯỞNG SẢN XUẤT CƠ KHÍ SA PHÁT TẠI BÌNH DƯƠNG

Đ/c 214 Lê Hồng Phong , Phường Phú Hoà , TP Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐT : 0783.123.777 - 0965.277.152 Email : thungdunghoso@gmail.com

XƯỢNG SẢN XUẤT CƠ KHÍ SA PHÁT TẠI TP BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Đ/c Lô A2 Đường số 4 Khu Công Nghiệp Biên Hoà 2 , TP Biên Hoà Đồng Nai

-ĐT 0907.740.888  - 0906.496.080 Email : thungdunghoso@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT CƠ KHÍ SA PHÁT TẠI TX BẾN LỨC LONG AN

-Đ/C 12 QL1A , thị trấn bến lức , tỉnh long an

ĐT 02822.688.288  -  0906.048.343 Email : vattusaphat@gmail.com

-XƯỞNG SẢN XUẤT CƠ KHÍ SA PHÁT TẠI TP VŨNG TÀU

-Đ/C 21/1 Bình Giã , Phường 1 , TP vũng Tàu , Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

-ĐT 0915.510.331 - Email : cokhisaphat@gmail.com

Website : cokhisaphat.vn / www.cokhisaphat.com / www.thungdunghoso.vn

< Trở lại

Bài viết liên quan